Tâm lý phụ nữ khi yêu

Cô nàng nề nếp , gia giáo

So với hai cô trên, thì cô này cần kiên trì đấy! Nhưng nếu bạn thật sự yêu nàng, thì đấy cũng không phải một hi sinh quá lớn.

Con gái ngoan và trong khuôn phép như đi về sớm, không chơi khuya, không la cà quán xá... chính là những cô gái luôn đoan trang, chính trực, khó ngả lòng nhất. Vì họ luôn tuân theo những quy chuẩn nhất định về tình yêu, người yêu. Nhưng không có nghĩa là họ "BẤT KHẢ XÂM PHẠM", con gái nề nếp luôn tự nhốt mình vào một cái lồng mà họ vốn dĩ muốn thoát ra nhưng không thể vì đó chính là nếp sống gia phong hình thành theo tháng năm. Vì thế, một người đàn ông có đức tính kiên trì sẽ như một "soái ca" trong mơ của họ, chúng ta phải dẫn lỗi họ đến những điều mới lạ, điều mà họ hằng mong ước.

Bí quyết cưa: Tạo ra những trải nghiệm mà cô nàng nề nếp chưa bao giờ dám làm và cô ta sẽ cảm thấy như đang được giải phóng. Dĩ nhiên, anh hùng chính là chàng trai đã dám làm điều đó.

Dạng con gái có tư tưởng tân thời

Có lẽ những cô với tư tưởng thế kỉ 21 là một trong những cô dễ cưa nhất, nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Cũng như dễ có, các quý ông cũng dễ mất cô nàng.

Cũng dễ hiểu bởi những cô gái thuộc tư tưởng của thế kỉ 21 luôn dễ dàng trong các mối quan hệ bạn bè. Chuyện tình yêu sẽ được phương tây hóa, được thì đến với nhau, không thì việc chia tay sẽ không quá khó khăn, nên việc gật đầu trước ngỏ lời yêu bạn sẽ mang xác xuất cao đấy.

Bí quyết cưa: Một anh chàng thú vị, vui tính có thể tạo ra nhiều điều bất ngờ khiến con gái thấy hấp dẫn thì cơ hội họ để mắt đến là rất cao.

Những cô nàng sành điệu

Việc cưa các cô nàng này không khó nhưng cũng không dễ. Phải là một kiểu playboy cụ thể mới rước được cô này về. Cách cưa gái dạng này phải là một anh chịu chi.

Nhìn chung, vật chất đóng vai trò quan trọng trong hành trình sống của các cô nàng này, từ túi xách hàng hiệu đến các nơi sang trọng. Tất nhiên những cô nàng này không phải dành cho tất cả mọi người, nếu bạn có nhiều tiền thì hãy sẵn sàng cùng bước với nàng trên hành trình chạy đua theo hàng hiệu. Tuy nhiên, đơn giản hơn, bạn có thể sắm cho mình một vài bộ không quá tuềnh toàng, nhưng luôn nhận biết và đánh giá đúng đẳng cấp, tầm cỡ những món hàng hiệu của cô. Một người xài hàng hiệu sẽ luôn thích thú khi có ai đó nhận thức được hết đẳng cấp của nó, không đánh đồng nó với hàng fake, hàng chợ.

Mua sản phẩm: Dương Vật Khủng Cao Cấp Loveaider (DV31B)

Những cô nàng tiểu thư

Các cô nàng này có thể thuộc hết các cô này trên, hoặc không cái nào. Những cô này ngoại lệ và chìa khóa vô cùng đa dạng. Cách cưa gái trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Cô ấy khá dễ thương, ủy mị và đa tình nên việc rung động trái tim họ cũng không quá khó khăn. Chỉ cần một đàn ông tận tâm, ân cần một chút, là các nàng sẽ đổ cái "RẦM".

Điều quan trọng hơn hết đó là hãy trở thành một người đàn ông tốt, hơn người đàn ông của ngày hôm qua. Vì vậy lời khuyên cuối cùng dành cho các độc giả của Cửa Sổ Tình Yêu đó là "Hãy chân thành, kiên trì và chú tâm đến đối tượng", đó là tâm lý tình yêu đầu tiên cần phải học trước khi tung ra những chiêu trò để lấy lòng người trong mộng.

Theo ElleMan https://nguyenhuulanphuong.bcz.com/2018/05/16/tam-ly-tinh-cam-phu-nu-hay/