Kích thích ham muốn của quý ông

 Đồ chơi


Không phải chàng trai nào cũng thích đồ chơi sex, họ nghĩ rằng thứ đồ chơi này sẽ giảm hiệu suất làm việc của họ. Tuy nhiên có một điều mà có thể anh ấy chưa nói với bạn, đó là anh ấy thích nhìn bạn sử dụng nó.Khi nhìn bạn sử dụng những thứ đồ chơi như thế này sẽ khiến tâm trí anh ấy bay lơ lửng, sử dụng âm đạo như thật để tăng ham muốn. 

Gây sự ngạc nhiên

Đàn ông rất thích được nuông chiều. Vậy tại sao bạn không thử phục vụ anh ấy bằng cách sắp xếp một buổi tối để xem cùng với anh ấy một trận cricket mà anh ấy yêu thích. Rót cho chàn một cốc rượu thật lạnh, mát xa lưng và vai chàng và thì thầm vào tai anh ấy những điều không thể ngọt ngào hơn. Bạn đừng quá nóng vội. Hãy bắt đầu kích thích tâm trí chàng, ngồi trên đùi chàng và hôn lên trên khắp cơ thể chàng.

4. Lắng nghe

Một vài người đàn ông rất tò mò không biết sex có những loại nào trong khi đó một số khác lại khá dè dặt trong chuyện này. Tuy nhiên có một số không thể biết được những chuyển động cụ thể nào mà họ cần có. Nếu như anh chàng của bạn cảm thấy chán nản về chuyện ấy thì có thể là bởi vì anh ấy đang cảm thấy chán nản vì một điều gì đó. Bởi thế thứ nóng bỏng nhất mà bạn có thể làm với anh ấy là hãy để anh ấy yêu cầu bạn những gì mà anh ấy đang muốn. Thậm chí nếu bạn không muốn thực hiện theo những điều đó thì anh ấy cũng sẽ rất vui nếu bạn chú ý lắng nghe những gì anh ấy nói và cố gắn hiểu được điều này. Chắc chắn bạn sẽ khiến anh ấy hứng thú trở lại. Đọc thêm: https://publish.lycos.com/phongcachnam/2018/02/12/dan-ong-mac-sai-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc/