Khám phá sự thật phụ nữ về tình ái

Trong thực tế, các nghiên cứu hé lộ, phụ nữ cũng hành động bản năng như đàn ông xét về quan hệ tình dục . Các ham muốn của họ cũng hoang dại và khó dự đoán hơn suy nghĩ của nhiều người lâu nay. Thậm chí, so với hoạt động tình dục của cánh mày râu, hoạt động tình dục của chị em phụ nữ được cho là thú vị hơn nhiều.

Âm thanh là công cụ tuyệt vời nhất giúp phụ nữ có được những điều họ muốn trên giường. Nhưng, nó không thể hiện cho việc, họ đang đạt cực khoái . Chúng ta cần thừa nhận một cách thẳng thẳn, phụ nữ vẫn đang trong quá trình khám phá về tình dục và những điều họ muốn trong phòng ngủ. Giới khoa học mặc dù đã dành nhiều tâm sức để khai thác về những bí ẩn của phụ nữ trong tình dục, nhưng kết quả mang lại chưa thực sự nhiều.

Phụ nữ lên đỉnh theo 4 kiểu khác nhau. Bao gồm: Âm vật cực khoái (đạt được cực khoái nhờ kích thích âm vật), âm đạo cực khoái (cực khoái gây ra thông qua giao hợp hoặc sự thâm nhập âm đạo), cực khoái hỗn hợp (sự kết hợp của cực khoái âm vật và âm đạo) và cực khoái nhiều lần (đạt cực khoái hết lần này đến lần khác nhưng không phải tại các thời điểm khác nhau trong một lần quan hệ). Phụ nữ có thể dùng thêm trứng rung tình yêu giá rẻ để đạt khoái cảm tốt nhất.. 

Nàng không quan trọng kích thước cậu nhỏ. Chỉ có 7% phụ nữ nói rằng kích thước dương vật quan trọng còn 93% còn lại cho rằng những yếu tố khác quan trọng hơn nhiều. Sự thật chứng minh rằng kích cỡ thế nào không thành vấn đề mà quan trọng là các bạn sử dụng nó ra sao, kĩ năng thế nào.

Tư thế quan hệ tình dục doggie style (kiểu chó) là một trong những tư thế hoàn hảo nhất để tạo ra cực khoái cho phụ nữ vì nó kích thích cả âm đạo và âm vật.

Có những khi nàng muốn "chuyện ấy" không bao giờ kết thúc. Trong khi đàn ông luôn khao khát được công nhận là mãnh hổ trên giường, sau khi đạt được cực khoái, nàng chẳng có mong ước gì thêm là được bạn tình ôm ấp, vuốt ve, hỏi han và chăm sóc. Sau "chuyện ấy" là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể bày tỏ và chia sẻ nhiều hơn với nàng trước khi cơn buồn ngủ ập đến, hãy để trước và sau khi "yêu" là khoảng thời gian hạnh phúc mà nàng ghi nhớ và mong đợi.